முகப்பு
(current)
கொடையாளர் தேடல்
கொடையாளர் பதிவு
இரத்த வங்கி
அரசு இரத்த வங்கி
தனியார் இரத்த வங்கி
விதிமுறைகள்
தி.மு.க மருத்துவ அணி
கொடையாளர் பதிவு
முகப்பு
(current)
குருதி கொடையாளர்
இரத்த வங்கி
அரசு இரத்த வங்கி
தனியார் இரத்த வங்கி
விதிமுறைகள்
தொடர்புகொள்ள
+91 7094077712
இரத்த தானம் செய்ய விரும்புவோர் பதிவு செய்க
உங்கள் இரத்த பிரிவு
A+
A-
A1+
A1-
A1B+
A1B-
A2+
A2-
A2B+
A2B-
AB+
AB-
B+
B-
O+
O-
பாலினம்
ஆண்
பெண்
மூன்றாம் பாலினம்
எப்போது இரத்தத்தை தானம் செய்தீர்கள் ?
முதல் தடவை
பதிவாக கொடுப்பவர்
தேவைப்படும் போது மட்டும்
மாவட்டம்
Ariyalur-அரியலூர்
Chennai-சென்னை
Coimbatore-கோயம்புத்தூர்
Cuddalore-கடலூர்
Dharmapuri-தர்மபுரி
Dindigul-திண்டுக்கல்
Erode-ஈரோடு
Kancheepuram-காஞ்சிபுரம்
Kanyakumari-கன்னியாகுமரி
Karur-கரூர்
Krishnagiri-கிருஷ்ணகிரி
Madurai-மதுரை
Nagapattinam-நாகப்பட்டினம்
Namakkal-நாமக்கல்
Nilgiris-நீலகிரி
Perambalur-பெரம்பலூர்
Pudukkottai-புதுக்கோட்டை
Ramanathapuram-இராமநாதபுரம்
Salem-சேலம்
Sivaganga-சிவகங்கை
Thanjavur-தஞ்சாவூர்
Theni-தேனி
Tirunelveli-திருநெல்வேலி
Thiruvallur-திருவள்ளூர்
Thiruvannamalai-திருவண்ணாமலை
Thiruvarur-திருவாரூர்
Tiruppur-திருப்பூர்
Trichirappalli-திருச்சிராப்பள்ளி
Thoothukudi-தூத்துக்குடி
Vellore-வேலூர்
Viluppuram-விழுப்புரம்
Virudhunagar-விருதுநகர்
தாலுகா
நான் மேலே குறிப்பிட்டுள்ள விபரங்கள் அனைத்தும் சரியே என்பதை உறுதிப்படுத்திக்கொள்கிறேன் .
பதிவு செய்க
இரத்த தானம் செய்ய விரும்புவோர்
பதிவு செய்க
இரத்தம் தேவைப்படுவோர்
பதிவு செய்க
குருதி தேவை
A+
Akak
8939293934
சென்னை
தண்டையார்பேட்டை
2 days ago
B+
Ramesh
7397078379
தஞ்சாவூர்
பட்டுக்கோட்டை
2 days ago
O+
B.guru Bharathi
8056147184
இராமநாதபுரம்
இராமநாதபுரம்
2 days ago
O-
V.Selvaraj
9600677488
தஞ்சாவூர்
தஞ்சாவூர்
2 days ago
AB+
B. Shanmugam
7305157460
தேனி
பெரியகுளம்
2 days ago
B+
Sornalakshmi
9952683155
பெரம்பலூர்
பெரம்பலூர்
3 days ago
O-
Abinanthan
9345200541
ஈரோடு
பெருந்துறை
3 days ago
O-
iswarya
9750676141
திருப்பூர்
திருப்பூர்
3 days ago
A+
Vijiyalakshmi
9965616425
திருப்பூர்
திருப்பூர்
4 days ago
AB-
Sam
9363341991
விழுப்புரம்
விழுப்புரம்
4 days ago
AB+
Santhoshkumar
7397359839
திருச்சிராப்பள்ளி
திருச்சிராப்பள்ளி
4 days ago
B-
Balachandran
8754992415
நாமக்கல்
திருசெங்கோடு
5 days ago
O+
Thiruvarasan
8760326745
அரியலூர்
உடையார்பாளையம்
5 days ago
O+
Thiruvarasan
8760326745
அரியலூர்
உடையார்பாளையம்
5 days ago
A1+
Senthilkumar
9842806181
கோயம்புத்தூர்
சூலூர்
6 days ago
மேலும் பார்க்க