முகப்பு
(current)
கொடையாளர் தேடல்
கொடையாளர் பதிவு
இரத்த வங்கி
அரசு இரத்த வங்கி
தனியார் இரத்த வங்கி
விதிமுறைகள்
தி.மு.க மருத்துவ அணி
கொடையாளர் பதிவு
முகப்பு
(current)
குருதி கொடையாளர்
இரத்த வங்கி
அரசு இரத்த வங்கி
தனியார் இரத்த வங்கி
விதிமுறைகள்
தொடர்புகொள்ள
+91 7094077712
இரத்தம் தேவைப்படுவோர் பதிவு செய்க
தேவைப்படும் இரத்த பிரிவு
A+
A-
A1+
A1-
A1B+
A1B-
A2+
A2-
A2B+
A2B-
AB+
AB-
B+
B-
O+
O-
மாவட்டம்
Ariyalur-அரியலூர்
Chennai-சென்னை
Coimbatore-கோயம்புத்தூர்
Cuddalore-கடலூர்
Dharmapuri-தர்மபுரி
Dindigul-திண்டுக்கல்
Erode-ஈரோடு
Kancheepuram-காஞ்சிபுரம்
Kanyakumari-கன்னியாகுமரி
Karur-கரூர்
Krishnagiri-கிருஷ்ணகிரி
Madurai-மதுரை
Nagapattinam-நாகப்பட்டினம்
Namakkal-நாமக்கல்
Perambalur-பெரம்பலூர்
Pudukkottai-புதுக்கோட்டை
Ramanathapuram-இராமநாதபுரம்
Salem-சேலம்
Sivaganga-சிவகங்கை
Thanjavur-தஞ்சாவூர்
Theni-தேனி
TheNilgiris-நீலகிரி
Tirunelveli-திருநெல்வேலி
Thiruvallur-திருவள்ளூர்
Thiruvannamalai-திருவண்ணாமலை
Thiruvarur-திருவாரூர்
Tiruppur-திருப்பூர்
Trichirappalli-திருச்சிராப்பள்ளி
Thoothukudi-தூத்துக்குடி
Vellore-வேலூர்
Viluppuram-விழுப்புரம்
Virudhunagar-விருதுநகர்
தாலுகா
பதிவு செய்க
இரத்த தானம் செய்ய விரும்புவோர்
பதிவு செய்க
இரத்தம் தேவைப்படுவோர்
பதிவு செய்க
குருதி தேவை
A+
Naveen
7530051285
திண்டுக்கல்
ஒட்டன்சத்திரம்
Today
A+
கலைச்செல்வன் த/பெ காளியப்பன்
9790557873
நாகப்பட்டினம்
வேதாரண்யம்
Today
AB+
Murugasubbiramani
9360846023
கன்னியாகுமரி
அகஸ்தீஸ்வரம்
Today
O-
கலைசெல்வன்
8870774118
தஞ்சாவூர்
தஞ்சாவூர்
1 day ago
O+
Ranjitha m
9363897812
திருவாரூர்
நன்னிலம்
2 days ago
AB+
Venkatachalam
9500064155
கோயம்புத்தூர்
கோயம்புத்தூர் தெற்கு
2 days ago
AB+
Venkatachalam
9500064155
கோயம்புத்தூர்
கோயம்புத்தூர் தெற்கு
2 days ago
AB+
Venkatachalam
9500064155
கோயம்புத்தூர்
கோயம்புத்தூர் தெற்கு
2 days ago
O+
Karthik
9500277545
விருதுநகர்
2 days ago
O+
Karthik
9500277545
விருதுநகர்
விருதுநகர்
2 days ago
A+
Aravind
9481888417
நாமக்கல்
நாமக்கல்
2 days ago
O+
Settu
7358560711
வேலூர்
வேலூர்
3 days ago
O+
Settu
9567432016
வேலூர்
வேலூர்
3 days ago
O+
Preethapandi
9361861053
தஞ்சாவூர்
திருவிடைமருதூர்
3 days ago
B-
Pandiyammal
7904167298
விருதுநகர்
விருதுநகர்
3 days ago
மேலும் பார்க்க